Phối cảnh 2

FH-TKNT-01 – Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển luôn là sự lựa chọn của nhiều gia chủ bởi sự xa hoa và vẻ đẹp sang trọng mà nó đem lại. Nhưng để có được nội thất phù hợp với thiết kế kiến trúc thì cần phải có sự can thiệp của những bàn tay tài hoa của kiến trúc sư. Hôm nay, Full Homes xin giới thiệu đến quý độc giả mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên này.

thiết kế nội thất biệt thự
thiết kế nội thất biệt thự

Có thể dễ dàng nhận ra, vật liệu gỗ được sử dụng rất nhiều trong mẫu thiết kế nội thất này. Là một gia chủ đã có phần đứng tuổi cũng như yêu thích vẻ đẹp trầm ổn và thanh tao mà những vân gỗ đẹp mắt đem lại, chủ đầu tư đã rất thích thú với bản thiết kế nội thất này.

Thiết kế nội thất phòng ăn của biệt thự
Thiết kế nội thất phòng ăn của biệt thự

Để không gây ra cảm giác ngột ngạt và cũng làm cho không gian trông có vẻ thông thoáng hơn, vật liệu gỗ được trang trí phối hợp với những vật liệu khác như PU, thạch cao, đá khảm,…

Cầu thang gỗ dáng xoắn nhằm tránh tốn diện tích nhưng vẫn tạo ra không gian an toàn và thoải mái khi di chuyển cũng như phần không gian gầm làm không gian chứa mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà.

Cầu thang gỗ dạng xoắn
Cầu thang gỗ dạng xoắn

Tủ kệ gỗ được thiết kế hợp lý để không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng.

Trên đây là hình ảnh phối cảnh thiết kế nội thất của một biệt thự tân cổ điển. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.739.356!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Play Video about đơn giá xây nhà 2024

Để lại lời nhắn cho chúng tôi