Full Homes Thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2023

Trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2023 của Full Homes để thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian làm việc.

Công ty chính thức nghỉ Tết Âm Lịch năm 2023 kể từ ngày 14/01/2023 (Dương lịch ) đến hết ngày 31/01/2023 (Dương lịch )
Công ty bắt đầu làm việc lại vào ngày 01/02/2023 (Dương lịch)

Cảm ơn quý khách đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Bước sang năm mới 2023, những cơ hội và thử thách sẽ mở ra, hy vọng với mối quan hệ hợp tác tin cậy đang có, chúng ta có thể nắm bắt và thúc đẩy nhau cùng phát triển.
Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023
Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023
Cảm ơn tập thể nhân sự của Full Homes đã luôn vững chí, bền lòng và tuân thủ đúng nguyên tắc làm việc mà đội ngũ Ban Lãnh đạo định hướng và đề ra. Năm mới 2023 là một năm triển vọng của doanh nghiệp với rất nhiều cơ hội rộng mở chờ đón chúng ta cùng nhau chạm tới, hy vọng mỗi cá nhân sẽ luôn đồng hành với sự thành công của Full Homes trong tương lai.
 
Một mùa Xuân lại về, chúng tôi xin gửi tới tất cả những cá nhân, tập thể lời chúc dồi dào sức khỏe, kinh doanh phát đạt, gặp nhiều thuận lợi may mắn và tiếp tục tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!
 
Trong năm tới, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!

Trân trọng thông báo!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Tin tức liên quan
Bài viết mới nhất
Lĩnh vực xây dựng
Biệt thự

Biệt thự

Xem chi tiết

Nhà phố

Nhà phố

Xem chi tiết

Lâu đài

Lâu đài

Xem chi tiết

Play Video about đơn giá xây nhà 2024

Để lại lời nhắn cho chúng tôi