GIỚI THIỆU

Biệt thự tân cổ điển

Câu chuyện Full Homes

Từ trước đến nay, nói đến lĩnh vực xây dựng là mọi người thường nói đến chuyện ăn cắp, rút ruột công trình, thi công lai rai chậm tiến độ.

Theo ông Phạm Sĩ Liêm – Cố Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, có 3 cách ăn cắp vật tư: “Một là khai khống khối lượng để khi thi công ăn phần khống đó. Loại ăn cắp này chỉ làm mất tiền của chủ đầu tư, còn chất lượng công trình không bị ảnh hưởng. Loại thứ 2 là ăn cắp khối lượng. Mọi hạng mục, mọi chủng loại vật liệu họ đều có thể ăn cắp được, chẳng hạn như rút thép ở cọc. Kiểu ăn cắp này chưa gây ảnh hưởng ngay tới chất lượng công trình nhưng qua thời gian sử dụng sẽ phát hiện ra. Loại thứ 3 là ăn cắp chất lượng, chẳng hạn xi măng mua mác thấp hơn, cốt thép cường độ cao thì mua cường độ thấp.” Muôn hình vạn trạng kiểu giả dối khó lường, nếu không phải chuyên gia thì khó mà nhận biết ngay được.

Rất nhiều gia chủ do chưa có kinh nghiệm nên đã bị các nhà thầu “ma” lợi dụng để chuộc lợi: cố tình báo giá thấp để thu hút khách hàng nhưng trong quá trình xây dựng lại liên tục có chi phí phát sinh, cố tình kéo dài thời gian thi công thực tế, điều khoản hợp đồng không rõ ràng, nhân công không lành nghề, định mức cấp phối không đúng tỉ lệ, không đạt tiêu chuẩn chất lượng,… dẫn đến các công trình xây dựng rất lâu nhưng xuống cấp rất nhanh, thậm chí ảnh hưởng đến an toàn tính mạng của gia chủ.

Tóm lại, mặc nhiên xã hội cho rằng: Nghề xây dựng là nghề bạc bẽo!

Trần Quốc Thiều

Trần Quốc Thiều

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Icon

320+

Dự án

Icon

200+

Nhân sự

Icon

100+

Đối tác

Là người con quê hương Nam Định - mảnh đất với nhiều làng nghề thủ công mỹ nghệ, đặc biệt là cái nôi của nhiều thợ xây dựng có uy tín và tay nghề cao, tôi cảm thấy đau đớn trước sự đánh đồng của dư luận xã hội và trăn trở làm sao để thay đổi định kiến đó.

Tony Gaskins nói rằng: “Hãy để nỗi đau sản sinh ra mục đích. Hãy để rắc rối trở thành thông điệp. Hãy để chuyện này trở thành bàn đạp chứ không phải vật cản. Hãy thay đổi.” Bằng cả trái tim của mình, ngay từ những năm đầu thành lập, sự ra đời của Full Homes đã gắn chặt với mong muốn thay đổi cách nhìn nhận của xã hội về nghề xây dựng – nghề được coi là “bạc bẽo” (Bạc như vôi). Vì chúng tôi hiểu rằng: mỗi công trình đều cần phải có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý thi công cũng như đơn vị tư vấn điều hành dự án công tâm, minh bạch, đặt lợi ích của khách hàng lên trước hết để thay mặt chủ nhà giám sát công trình thi công, cam kết chất lượng và không phát sinh nhiều rắc rối sau này.

Trưởng các phòng ban Full Homes

Chúng tôi luôn cố gắng vận dụng những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và sự trung thực, tận tâm của mình để quá trình thi công được diễn ra suôn sẻ, đảm bảo chất lượng trong không khí hài hòa, vui vẻ, hợp tác. Xoay chuyển những năng lượng xấu thành dòng khí tích cực; giúp chủ đầu tư thu hút vận khí, hạnh phúc và tài lộc; và để mỗi công trình thật sự là “Ngôi nhà hạnh phúc”, là bến đỗ bình yên, cũng là niềm tự hào của mỗi gia đình. Chúng tôi kiến tạo hạnh phúc xã hội bắt đầu từ việc xây nụ cười cho ngôi nhà của bạn.

Chính vì vậy, ngay từ tên gọi Full Homes (Ngôi nhà hạnh phúc) và logo hình trái tim được cách điệu từ 2 ký tự F và H mang hơi hướng của chữ “Song Hỷ” đã là một lời ngầm khẳng định, một lời hứa, một lời tuyên thệ từ tận đáy lòng về giá trị mà chúng tôi hướng tới với khách hàng: Xây nhà bằng cả trái tim để đem đến niềm vui, hạnh phúc và vượng khí cho ngôi nhà mới.

Sứ mệnh

“Mang lại sự hài lòng và niềm vui cho khách hàng”, nâng cao chất lượng sống cho hàng ngàn gia đình Việt.

Tầm nhìn

Là chuyên gia hàng đầu về thi công xây dựng biệt thự; trở thành một trong 5 đơn vị dẫn đầu trên lĩnh vực “Xây nhà trọn gói” tại Việt Nam vào năm 2030. 

giá trị cốt lõi

– Con người chính trực, tận tâm, hòa nhã

– Công trình Thật, Vật tư Thật, Chất lượng Thật

– Xây nhà cho khách hàng như xây nhà cho chính mình

Nhân sự

45.000+

Giờ làm việc

13+

Năm
kinh nghiệm

3+

Chứng nhận
nghề nghiệp

Với đội ngũ nhân sự có thâm niên, trách nhiệm, trung thực và yêu nghề, mỗi khách hàng khi đến với Full Homes sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi thi công, từ đó quản lý tối đa các chi phí phát sinh và hạn chế các rủi ro để mỗi gia chủ đều có một ngôi nhà như mong đợi cho riêng mình. Quá trình thi công luôn có Cán bộ kỹ thuật cứng 3+ năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân công tay nghề cao chịu trách nhiệm chính. Ngoài ra, mỗi công trình luôn có Quản lý Thi công giám sát và đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của thiết kế và mục tiêu đề ra; thay mặt Công ty giải quyết kịp thời các sự việc phát sinh tại công trình.

Vũ Thị Huế

Mrs. Huế

Trưởng phòng
Kinh tế - Dự toán

Trần Quốc Thằng

Mr. Thắng

Trưởng phòng
Quản lý Thi công

Tạ Thùy Thanh

Mrs. Thanh

Trưởng phòng
Tài chính - Kế toán

Hoàng Anh Dũng

Mr. Dũng

Trưởng phòng
Thiết kế

Vũ Phươnglý

Ms. Lý

Trưởng phòng
Kinh doanh & Marketing

Dự án hoàn thiện

Với 14 năm hoạt động trong lĩnh vực Xây nhà trọn gói, số lượng công trình của Full Homes trải khắp 

40+ tỉnh thành Việt Nam với nhiều hạng mục kiến trúc lớn như: Lâu đài, Biệt thự, Nhà phố, Văn phòng, Khách sạn,… là một minh chứng sống động cho sự thành công và ủng hộ của khách hàng cả nước dành cho Full Homes. 

Xây Ước mơ - Tạo Hạnh phúc

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG FULL HOMES

Đăng ký tư vấn

Sự khác biệt của Full Homes đó là sự tận tâm, tử tế với công việc của mình. Đó là “Xây nhà cho khách hàng như xây nhà cho chính mình. Luôn ứng xử với khách hàng như chính bản thân mình”

Lựa chọn đúng ngay từ đầu sẽ giúp bạn rút ngắn quãng đường đi đến thành công cũng như việc lựa chọn Full Homes sẽ giúp bạn có được không gian sống thật sự thoải mái, an toàn và chất lượng, sử dụng vật liệu mới và kỹ thuật thi công tiên tiến, đảm bảo đúng tiến độ, đồng thời đạt được giá trị thẩm mỹ với chi phí xây dựng hợp lý nhất.

Play Video about đơn giá xây nhà 2024

Để lại lời nhắn cho chúng tôi