FH12 – Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển FH12 mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp với những đường nét kiến trúc tinh tế, tỉ mỉ. Nhìn từ xa, ngôi nhà nổi bật với hình khối vuông vức, chắc chắn. Hệ thống trụ cột tròn được bố trí cân xứng ở mặt tiền, tạo điểm nhấn cho tổng thể ngôi nhà.

Mặt tiền ngôi nhà được trang trí với những đường gờ, phào chỉ tinh xảo, mang đậm phong cách kiến trúc tân cổ điển. Hệ thống cửa sổ được thiết kế rộng rãi, giúp ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên.

Tầng 1 của ngôi nhà được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát. Đây là nơi bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và phòng thờ. Phòng khách được thiết kế với bộ sofa cao cấp, tạo cảm giác sang trọng, lịch sự. Phòng bếp được thiết kế hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Phòng ăn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, là nơi gia đình sum họp, quây quần. Phòng thờ được thiết kế trang nghiêm, thể hiện lòng thành kính của gia chủ đối với ông bà tổ tiên.

Tầng 2 của ngôi nhà được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh. Các phòng ngủ đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của các thành viên trong gia đình. Phòng sinh hoạt chung được thiết kế rộng rãi, là nơi gia đình sinh hoạt, giải trí. Phòng vệ sinh được thiết kế hiện đại, tiện nghi.

Tầng 3 của ngôi nhà được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc và 1 phòng thờ. Phòng ngủ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, là nơi nghỉ ngơi của thành viên lớn tuổi trong gia đình. Phòng làm việc được thiết kế hiện đại, tiện nghi, là nơi gia chủ làm việc, tiếp khách. Phòng thờ được thiết kế trang nghiêm, thể hiện lòng thành kính của gia chủ đối với ông bà tổ tiên.

Hệ thống mái của ngôi nhà được thiết kế theo kiểu mái Mansard, mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà. Mái Mansard được cấu tạo từ 2 lớp mái, lớp mái dưới dốc nhẹ, lớp mái trên dốc hơn, giúp ngôi nhà thoát nước tốt, tránh thấm dột.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển FH12 là một lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình yêu thích vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Ngôi nhà không chỉ mang đến không gian sống tiện nghi, thoải mái mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Play Video about đơn giá xây nhà 2024

Để lại lời nhắn cho chúng tôi