FH8 – Xây biệt thự tân cổ điển mái mansard giá 3 tỷ tại Phú Thọ

Loại hìnhBiệt thự
Địa điểm thi côngPhú Thọ
Diện tích thi công769m2
Thời gian thi công270 - 275 ngày
Tiến độ thi công03-11/2021

Thông tin dự án

Khách hàng lần này của Full Homes là một nữ doanh nhân quyết đoán và có mắt nhìn rất tinh tường, đặc biệt yêu thích lối kiến trúc theo phong cách tân cổ điển. Chỉ trong 8 tháng, Full Homes đã thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển mái mansard giá 3 tỷ trong sự ngỡ ngàng của gia chủ Phú Thọ. Cùng nhìn lại hành trình này ngay nhé!

Khởi công từ tháng 3/2021, căn biệt thự với tổng diện tích sàn lên tới 769m2 được thi công bởi những người thợ tay nghề cao cùng sự giám sát chặt chẽ của cán bộ kỹ thuật tại hiện trường.

4. Cốt thép móng
4. Cốt thép móng

Phương pháp bê tông cốt thép được tiến hành đúng khối lượng đã tính toán để tăng khả năng chịu lực và giảm hao mòn trong quá trình sử dụng biệt thự.

17. Cốt thép sàn mái 1
17. Cốt thép sàn mái 1

Các bậc cầu thang cũng được đo đạc, tính toán cẩn thận để đạt được hệ số an toàn hoàn mỹ nhưng vẫn đảm bảo được tính đẹp mắt khi nhìn vào.

19. Thi công cầu thang
19. Thi công cầu thang

Biệt thự tân cổ điển mái mansard giá 3 tỷ tại Phú Thọ với phần mái được đắp vữa giả ngói để đảm bảo tính liên kết mà không lo thấm, dột, nứt khi trời mưa như sử dụng các loại mái thông thường.

40. Đắp vữa giả ngói vách tầng tum
40. Đắp vữa giả ngói vách tầng tum

Biệt thự sử dụng rất nhiều chi tiết hoa văn, phào chỉ phức tạp làm điểm nhấn mặt tiền để gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

41. Đắp hoa văn mặt tiền
41. Đắp hoa văn mặt tiền

Để có thể đáp ứng yêu cầu của gia chủ đòi hỏi những người thợ đắp vữa phải có tay nghề rất cao và độ tinh xảo nhất định để toát ra được cái hồn của tác phẩm.

49. Xây đắp cột trang trí sảnh chỉnh
49. Xây đắp cột trang trí sảnh chỉnh

Hành trình vạn dặm xây nhà có Full Homes đồng hành cùng bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp thi công tối ưu – tiện lợi – tiết kiệm chi phí nhất qua đường dây hottline: 0968.739.356!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Play Video about đơn giá xây nhà 2024

Để lại lời nhắn cho chúng tôi