FH16 – Thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp tại Thái Bình

Loại hìnhBiệt thự
Địa điểm thi côngThái Bình
Tiến độ thi công10/2020 - 06/2021

Thông tin dự án

Mỗi công trình là một tâm huyết mà Full Homes muốn gửi gắm niềm vui, niềm hạnh phúc tới mỗi gia chủ khi sở hữu ngôi nhà mới. Và tháng 06/2021, Full Homes đã thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp cho gia chủ Thái Bình, thành công đem hạnh phúc thắp lên niềm vui cho vùng đất mà chúng tôi đặt chân tới.

Tiến hành khởi công từ tháng 10/2020, trải qua gần 200 ngày gắn bó và đồng hành cùng gia chủ, căn biệt thự đã được hoàn thành trong sự hân hoan và phấn khởi của gia chủ.

4. Đập đầu cọc
4. Đập đầu cọc

Một công trình chất lượng khởi đầu từ một nền móng tốt. Vậy nên với địa thế đất nằm ở vùng ven biển cần ép sâu, phương pháp thi công móng cọc bê tông được chúng tôi lựa chọn để giải quyết những vấn đề tại các vùng đất yếu với độ sâu và độ chịu tải của trọng lực cũng như các lực địa chấn tốt.

11. Thi công bể
11. Thi công bể

Quá trình thi công cột được diễn ra tỉ mỉ và chính xác ngay từ bước định vị vị trí cột, xác định tim cột, trục cột cho tới khi dùng thước tầm dể kiểm tra độ phẳng theo chiều đứng và thước phào để kiểm tra độ cong theo chiều ngang đạt được hình dạng và kích thước hoàn hảo.

53. Xây đắp cột tròn
53. Xây đắp cột tròn

Phần mái được đắp vữa giả ngói từ phía trên cao xuống thấp, đảm bảo được độ đều và độ dốc lý tưởng. Ngoài ra, phần mái được quét thêm 1 lớp sika để chống thấm toàn diện.

56. Đắp vữa giả ngói tầng tum
56. Đắp vữa giả ngói tầng tum

Căn biệt thự còn được những người thợ tài hoa của Full Homes tỉ mì đắp từng hoa văn, phào chỉ bằng vữa để đem đến vẻ đẹp mềm mại và sang trọng nhất cho căn biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp này.

58. Hoàn thiện các mặt ngoài
58. Hoàn thiện các mặt ngoài

Trên đây là những thông tin mà Full Homes muốn gửi tới quý độc giả đang quan tâm tới quá trình thi công thực tế biệt thự tân cổ điển 4 tầng. Để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Play Video about đơn giá xây nhà 2024

Để lại lời nhắn cho chúng tôi