TUỔI TÂN MÙI 1991 XÂY NHÀ NĂM 2024 CÓ HỢP KHÔNG?

Việc chọn năm xây dựng nhà phù hợp với tuổi, như gia chủ sinh năm Tân Mùi xây nhà vào năm 2024, mang ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy và tâm linh. Bài viết này Full Homes sẽ phân tích thời điểm tốt nhất để những người sinh năm 1991 xây nhà năm 2024

1.Khái quát về tử vi của người tuổi Tân Mùi 1991

Người sinh vào khoảng từ 15/02/1991 đến 03/02/1992, tức là tuổi Tân Mùi, mang mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ, có sự tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc.

Cá nhân tuổi Tân Mùi 1991 thường được biết đến với tính kiên nhẫn, bình tĩnh, tao nhã, và đầy lễ độ, đồng thời họ cũng rất độc lập. Họ sở hữu tính cách kiên cường, đam mê học hỏi và luôn thể hiện sự trách nhiệm cao trong công việc.

Trong năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Tân Mùi sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp và tài chính. Đây là thời điểm họ có thể đạt được nhiều thành công nổi bật và có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cần thận trọng trong các mối quan hệ giao tiếp và hợp tác để tránh những rủi ro như bị lừa đảo hoặc mất mát.

Tuổi 1991 xây nhà năm 2024 có hợp không?

 

Liệu có nên khi người sinh năm 1991 xây nhà năm 2024? Do những người tuổi Tân Mùi khi xây nhà trong năm 2024 sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, đem lại may mắn, việc bắt đầu xây dựng trong năm nay là khả thi.

Tuy nhiên, việc xem xét kỹ lưỡng các yếu tố phong thủy, vận mệnh, tử vi, sao chiếu mệnh,… là cần thiết để chọn được ngày tốt tháng lành cho việc khởi công.

2.Vậy người tuổi Tân Mùi 1991 xây nhà năm 2024 có thích hợp không?

Còn về vấn đề liệu tuổi Tân Mùi có thể xây dựng nhà vào năm 2024 mà không gặp phải những xui xẻo liên quan đến hạn Tam Tai hay không? Hạn Tam Tai là khoảng thời gian ba năm liên tiếp mà trong đó người ta thường gặp nhiều điều không may mắn và tốt nhất nên tránh khởi sự các công việc quan trọng như kinh doanh, xây dựng hay kết hôn. Dựa theo phong thủy, tuổi Tân Mùi sẽ gặp hạn Tam Tai trong các năm Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Kỷ Tỵ.

Vì vậy, vào năm 2024, tuổi Tân Mùi không rơi vào các năm của hạn Tam Tai, nên gia chủ có thể tự tin tiến hành xây dựng mà không phải lo ngại về những rủi ro từ vận hạn.

2.1 Hạn hoang ốc

Hạn Hoang Ốc được chia làm 3 cung tốt và 3 cung xấu

 

Hạn Hoang Ốc được phân thành ba cung có lợi và ba cung có hại. Nếu người trong gia đình vướng phải các cung Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử, và Lục Hoang Ốc, điều này có thể mang lại ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tài chính và các mối quan hệ, dẫn đến sự suy thoái trong kinh doanh, những rủi ro không đáng có trong công việc, bệnh tật cho gia chủ và những tai ương khác.

Theo phân tích từ phong thủy và tử vi, những người sinh năm Tân Mùi xây nhà vào năm 2024 (năm Giáp Thìn) sẽ không gặp phải hạn Hoang Ốc. Đây là thời điểm thuận lợi để xây dựng tổ ấm, tăng cường sự hài hòa trong gia đình, và thu hút may mắn và thuận lợi cho mọi việc. Vậy nên, câu hỏi liệu người sinh năm 1991 xây nhà năm 2024 có được hay không đã có câu trả lời.

2.2 Hạn Tam Tai

Hạn Tam Tai là một khái niệm trong phong thủy ám chỉ ba năm liền xảy ra nhiều điều không may mắn. Trong giai đoạn này, người ta thường kiêng kỵ không thực hiện các công việc trọng đại như mở rộng kinh doanh, xây dựng nhà cửa, hay tổ chức hôn lễ để tránh rủi ro và tai ương. Dựa vào lý thuyết phong thủy, người sinh năm Tân Mùi sẽ trải qua các năm tam tai như sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, và Kỷ Tỵ.

Đối với câu hỏi gia chủ 1991 xây nhà năm 2024 có nên hay hay không,thì có thể khẳng định rằng, xây nhà vào năm 2024, người tuổi Tân Mùi không rơi vào hạn Tam Tai. Do đó, họ có thể tiến hành xây dựng mà không cần lo lắng về những rủi ro hoặc tai ương do vận hạn mang lại.

Hạn Tam Tai là một trong những tuổi hạn xấu trong phong thủy, kéo dài 3 năm liên tiếp

2.3 Hạn kim lâu

Hạn Kim Lâu là một điều kiêng kỵ trong phong thủy, vốn liên quan đến nhiều rủi ro như tai ương, bệnh tật, và suy giảm sinh khí, đặc biệt khi thực hiện các công việc quan trọng có thể gặp nhiều rắc rối không mong muốn.

Đối với người sinh năm 1991 xây nhà năm 2024, theo cách tính tuổi âm lịch, gia chủ tuổi Tân Mùi sẽ 34 tuổi trong năm Giáp Thìn. Với độ tuổi này, họ không rơi vào hạn Kim Lâu. Do đó, thời điểm này để khởi công xây dựng là thời điểm thuận lợi, hứa hẹn nhiều may mắn và thành công.

Kim lâu là gì và cách tính, cách hóa giải cho gia chủ

Gia chủ sinh năm 1991 xây nhà năm 2024 đã được giải đáp rồi nhé. Theo những thông tin đã nêu, năm 2024 được đánh giá là thời điểm thuận lợi để những người sinh năm Tân Mùi 1991 khởi công xây dựng nhà cửa do có các yếu tố tốt về sao chiếu mệnh.

Năm này không rơi vào các hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, và cũng không gặp phải sự xung khắc trong các yếu tố phong thủy, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng nhà ở.

Bắt đầu xây dựng vào năm Giáp Thìn sẽ mang lại may mắn và thuận lợi cho công trình, đồng thời đem đến tài lộc, sự nghiệp phát triển và hòa khí gia đình thịnh vượng, đảm bảo gia chủ sinh năm 1991 sẽ gặp nhiều điều may mắn và thuận lợi.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai sinh năm 1991 đang có ý định xây nhà năm 2024 và hãy liên hệ với FULL HOMES chúng tôi qua HOTLINE: 0968.7393.56 để được tư vấn miễn phí

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Tin tức liên quan
Bài viết mới nhất
Lĩnh vực xây dựng
Biệt thự

Biệt thự

Xem chi tiết

Nhà phố

Nhà phố

Xem chi tiết

Lâu đài

Lâu đài

Xem chi tiết

Play Video about đơn giá xây nhà 2024

Để lại lời nhắn cho chúng tôi