[Số 01: 17/11/2022] Chương trình từ thiện: Lan tóa Hạnh phúc – Chia sẻ Yêu thương

Trong không khí hân hoan chào mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, đại diện Ban Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Full Homes đã về thăm, động viên và tổ chức buổi trao quà từ thiện cho 20 hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Cao Lộng (Nam Định).
Những suất quà được trao tận tay người dân
Những suất quà được trao tận tay người dân
Không chỉ là: “Xây nhà Hạnh phúc” mà Full Homes còn luôn quan niệm: “Hạnh Phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.  Vậy nên chương trình “Lan tỏa Hạnh phúc – Chia sẻ Yêu thương” là chuỗi dự án xã hội do Full Homes tài trợ nhằm đem những phần quà gửi tới những mảnh đời còn khó khăn, tạo cơ hội việc làm và khuyến khích thúc đẩy an sinh xã hội tại mỗi vùng đất mà chúng tôi đặt chân đến.
Chưng trình thiện nguyện nhân ngày Đại Đoàn kết
Chưng trình thiện nguyện nhân ngày Đại Đoàn kết
Mỗi năm, Full Homes sẽ trích 5% lợi nhuận của mình để tổ chức các hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh bị “bỏ lại phía sau”. Full Homes tin rằng những đóng góp dù lcòn à nhỏ bé của chúng tôi ngày hôm nay sẽ là những động lực lớn, góp một phần công sức để thúc đẩy đất nước ngày càng phát triển hơn.
Kết thúc chuyến đi, tất cả các thành viên trong đoàn đều cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của những bà con được giúp đỡ. Hy vọng những giúp đỡ dù còn nhỏ bé của Full Homes ngày hôm nay sẽ là một phần động lực để bà con thôn Cao Lộng vượt khó vươn lên.
Hạnh phúc bắt đầu từ sự sẻ chia
Hạnh phúc bắt đầu từ sự sẻ chia
Số đầu tiên của chương trình từ thiện “Lan tỏa Hạnh phúc – Chia sẻ Yêu thương”  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng dõi theo Full Homes trong những chuyến xe từ thiện trong tương lai nhé!
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Tin tức liên quan
Bài viết mới nhất
Lĩnh vực xây dựng
Biệt thự

Biệt thự

Xem chi tiết

Nhà phố

Nhà phố

Xem chi tiết

Lâu đài

Lâu đài

Xem chi tiết

Play Video about đơn giá xây nhà 2024

Để lại lời nhắn cho chúng tôi