Liên kết với các đơn vị ngành nghề: Chiến lược thường niên trong phát triển nội lực của Full Homes

Liên kết hợp tác chiến lược đang là xu thế của nhiều doanh nghiệp muốn phát triển nội lực, tăng sức cạnh tranh. Với mong muốn đem đến những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trong 5 năm trở lại đây, Full Homes luôn chú trọng phát triển các mối quan hệ hợp tác bền vững. 

Ngày 13/04/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng Full Homes tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với 2 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đá phong thủy (Công ty TNHH Huy Long Stone) và trầm hương thuần thiên nhiên (Công ty Trầm hương Sao Mộc Thiên). 

Tiến hành nghi thức ký kết văn bản hợp tác
Tiến hành nghi thức ký kết văn bản hợp tác

Sự kiện ký kết hợp tác này là chiến lược quan trọng, không chỉ là sự kết hợp, đồng hành giữa các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam nhằm tạo ra các công trình đồng bộ, bền vững và hiện đại trong tương lai, mà còn là cơ hội lớn để Full Homes hiện thực hóa khát vọng xây dựng những ngôi nhà mơ ước, thực hiện cam kết nâng cao chất lượng sống và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Full Homes và Công ty Trầm hương Sao Mộc Thiên đi đến thống nhất chung
Full Homes và Công ty Trầm hương Sao Mộc Thiên đi đến thống nhất chung

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Quốc Thiều, Chủ tịch HĐQT của Full Homes, cũng nhấn mạnh: “Đây là tiền đề, là cơ sở để Full Homes kiểm soát chất lượng đầu vào sản phẩm, dịch vụ của mình. Nói cách khác, Full Homes đang từng bước chủ động, trở thành đơn vị đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.” Chia sẻ về quyết định lấn sân táo bạo này, Ông cũng bày tỏ nguyện vọng và bật mí kế hoạch xây dựng cũng như triển khai những combo quà tặng hấp dẫn để gửi tặng đến những khách hàng đã và đang tin tưởng vào dịch vụ xây nhà trọn gói của Full Homes.

Full Homes và Công ty TNHH Huy Long Stone cam kết hợp tác đem lại giá trị đích thực
Full Homes và Công ty TNHH Huy Long Stone cam kết hợp tác đem lại giá trị đích thực

Kết thúc buổi làm việc, 3 bên đã đã đạt được sự thống nhất cao về kế hoạch hợp tác lâu dài, đa lĩnh vực với kỳ vọng sẽ đem lại những lợi ích lớn không chỉ cho Full Homes, các đối tác và khách hàng mà còn tạo thành mô hình liên kết tối ưu cần được nhân rộng, triển khai ở các doanh nghiệp Việt. 

Chi tiết buổi lễ Ký kết xem tại kênh Youtube chính thức của Full Homes: https://www.youtube.com/watch?v=pAxSh5rJih0!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Tin tức liên quan
Bài viết mới nhất
Lĩnh vực xây dựng
Biệt thự

Biệt thự

Xem chi tiết

Nhà phố

Nhà phố

Xem chi tiết

Lâu đài

Lâu đài

Xem chi tiết

Play Video about đơn giá xây nhà 2024

Để lại lời nhắn cho chúng tôi