Full Homes đồng hành cùng Hội Doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội (ABI)

Vào tối ngày Chủ nhật (23/10/2022) vừa qua, Lễ ra mắt Hội Doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội (ABI) đã được long trọng tổ chức tại khách sạn dát vàng Dolce By Wyndham Hanoi Golden Lake (Giảng Võ – Hà Nội).

Hiện nay, trước sự phát triển của thị trường và tình hình kinh tế đang trên đà phục hồi sau đại dịch, nhu cầu hình thành một tổ chức với các hoạt động hướng tới sự gắn kết chặt chẽ, tính cam kết cao nhằm tạo ra một cộng đồng lành mạnh, chia sẻ những giá trị thực chất và cung cấp những dịch vụ đạt những tiêu chuẩn hàng đầu, tiêu chí chuyên nghiệp,… là tất yếu đối với xã hội. Đó cũng là lý do mà Hội Doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội được ra đời.
Lễ ra mắt ABI
Lễ ra mắt ABI
Về dự lễ ra mắt Hội Doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội có sự tham gia của 11 đơn vị bảo trợ chuyên môn, có uy tín trong giới nghề và hơn 100 khách mời là các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất. Full Homes – Xây nhà Hạnh phúc tự hào là 1 trong 11 đơn vị bảo trợ chuyên môn, nhà tài trợ Vàng của Hội Doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội. Dưới sự tin tưởng của Ban Chấp hành Chi hội cũng như các Hội viên, Full Homes quyết cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong lĩnh vực thế mạnh của mình: Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay, mang lại hạnh phúc cho muôn nhà.
Buổi lễ còn có rất nhiều sự quan tâm, tham dự của các đơn vị bảo trợ truyền thông, các đơn vị báo đài,… đã dành thời gian theo dõi và đưa những thông tin chính xác đến các độc giả, khán thính giả.
Báo Dân trí đã dành những lời khen dành cho sự chuyên nghiệp mà Hội hướng tới: “Các thành viên đầu tiên gia nhập đều là các doanh nghiệp lớn, uy tín, có nhiều năm hoạt động trong ngành, sẽ cùng nhau kết nối, tạo ra những sản phẩm – dịch vụ, kiến trúc công trình và nhà ở hiện đại, sang trọng đầy đủ công năng và tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.”
Viết về lễ ra mắt của Hội, Tạp chí Điện tử Doanh nghiệp cũng có những đánh giá cao dành cho ABI: “Sự ra mắt của Hội chính là bước ngoặt lớn cho ngành Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất thêm phần phát triển và đem lại những giá trị cộng đồng to lớn”.
Với những mục tiêu và dự định đề ra, những hoạt động của Hội được Tạp chí Người Hà Nội tổng kết: “Hoạt động định kỳ của Hội là các buổi gặp gỡ giao lưu, kết nối kinh doanh, trao đổi và chia sẻ kiến thức liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, cùng đưa ra giải pháp tối ưu cho mỗi công trình. Đồng thời thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ để mỗi thành viên đều được hoàn thiện mỗi ngày, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hội thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, thiện nguyện để gắn kết và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.”
Trong bản tin Cuộc sống 24h của VTC cũng dành thời lượng đưa tin về lễ ra mắt Hội Doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội, đủ để thấy sức nóng và sự quan tâm của cộng đồng dành cho 1 tổ chức cam kết sẽ đem lại những giá trị chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực của mình, đặt lợi ích của xã hội lên hàng đầu.
Full Homes là thành viên thường trực của Hội
Full Homes là thành viên thường trực của Hội
Lời cuối cùng, Full Homes xin gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và lời chúc thành công đến toàn thể Hội Doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội. Chúc cho Hội ngày càng lớn mạnh và hoàn thành được sứ mệnh đã đề ra.
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Tin tức liên quan
Bài viết mới nhất
Lĩnh vực xây dựng
Biệt thự

Biệt thự

Xem chi tiết

Nhà phố

Nhà phố

Xem chi tiết

Lâu đài

Lâu đài

Xem chi tiết

Play Video about đơn giá xây nhà 2024

Để lại lời nhắn cho chúng tôi