Menu
logo_fullhomes_mobile
logo_fullhomes_desktop
du_an_tnr_dong_van
untitled1
previewcopy
slide2_7330

Xem hướng nhà theo tuổi khi xây dựng

XEM HƯỚNG NHÀ THEO TUỔI KHI XÂY DỰNG

Trong phong thủy nhà ở, khi tiến hành xây nhà gia chủ cần phải chú ý xem hướng nhà theo tuổi bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của gia đình mình sau này.

 

Xem hướng nhà hợp tuổi để làm gì?

Người xưa có câu “An cư mới lập nghiệp”, con người ta việc đầu tiên là phải có chỗ an cư rồi mới tính đến chuyện lập nghiệp lâu dài. Xem phong thủy chọn hướng nhà ở giúp bạn lựa chọn được hướng tốt hợp với mình và gia đình. Bởi phong thủy quy ước có tất cả 8 hướng: 4 hướng chính và 4 hướng phụ. Mỗi hướng đều mang một ý nghĩa riêng biệt với tuổi của bạn. Vì 8 hướng đó chỉ có 4 hướng mang lại vận mệnh tốt cho bạn và các thành viên trong gia đình, 4 hướng còn lại là nhóm hướng xấu cho bạn và gia đình.

Từ đó xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng sẽ cung cấp chi tiết tuổi bạn hợp những hướng nào? Dựa vào tuổi thì hướng nào sẽ mang lại Sinh khí, Diên niên… khi gia chủ chọn xây nhà. Và Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ… là hướng nào để tránh. Từ đó chỉ cần dùng la bàn phong thủy để xem hướn

g xây nhà. Xác định hướng cần tìm để làm nhà tốt nhất.

Như vậy trong kế xây nhà, ngoài chọn ngày làm nhà thì xác định hướng nhà theo năm sinh cũng là việc vô cùng quan trọng. Bởi hướng nhà tốt xấu có sự ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và hạnh phúc của những người trong gia đình.

Xem tuổi hợp hướng nhà giúp bạn biết được hướng tốt vượng khí và tránh những hướng xấu

 

Coi hướng nhà theo tuổi xem được những gì?

Xem hướng nhà theo tuổi sẽ cung cấp chi tiết giúp bạn lựa chọn được hướng tốt nhất, đồng thời cũng tránh phạm vào những hướng xấu để không gặp điềm xui xẻo và không may mắn.

 

Hướng Sinh khí:

Hướng Sinh khí được xem là một hướng tốt nhất trong 8 hướng. Đây là hướng được mọi người lựa chọn để làm nhà nhiều nhất. Vì làm nhà hướng này sẽ mang đến vượng khí, cát khí tốt. Làm cho mọi việc được hanh thông thuận lợi. Sinh khí là hướng chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, sự thăng tiến, lễ nghĩa.

Hướng Thiên y:

Đây cũng là một hướng tốt được nhiều người chọn đặt hướng nhà. Bởi đây là hướng mang lại cát khí luôn được bảo hộ, chở che mang đến sự bình an, hòa hợp và tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Hướng Diên niên, Phục vị:

Ngoài được cung cấp 2 hướng tốt trên thì công cụ xem hướng nhà còn cho biết chi tiết 2 hướng tốt: Diên niên và Phục vị. Để bạn có thể xác định và chọn hướng nhà phù hợp nhất với điều kiện cụ thể. Đây cũng là 2 hướng tốt mang lại vượng khí, khởi đầu tốt đẹp, bình an, tài lộc đoàn kết cho các thành viên trong gia đình. Nên nếu không lựa chọn 2 hướng trên thì có thể chọn một trong 2 hướng này.

Hướng xấu Tuyệt mệnh:

Có thể nói Tuyệt mệnh là hướng xấu nhất trong 8 hướng của Bát trạch. Chủ về những cái xấu. Cho nên khi xem hướng nhà, bạn phải tuyệt đối tránh hướng này để những điều xấu sẽ không xảy ra với gia đình của bạn. Trong trường hợp nhà bạn trong ngõ và không có sự lựa chọn nào khác, thì bạn nên sớm tìm cách hóa giải khi biết hướng nhà mình đã phạm vào hướng Tuyệt mệnh, để có thể cải thiện vận số trong ngôi nhà một cách tích cực hơn.

Hướng xấu Lục sát:

Đây cũng là một hướng rất xấu mà tất cả mọi người đều phải tránh khi xây nhà hoặc làm những việc quan trọng trong đời. Bởi đây không chỉ là hướng chia ly, đứt đoạn, thương tổn, mất mát và thiệt hại. Mà Lục sát còn được gọi là Vãng vong.

Hướng xấu Ngũ quỷ, Họa hại:

Cũng giống như Tuyệt mệnh, Lục sát thì Ngũ quỷ và Họa hại đều là hai hướng xấu mà con người cần tránh khi làm những công việc quan trọng.

 

Mô hình vòng bát quái

Vòng bát quái chi tiết:

Hướng tốt:

- Tây Bắc - Diên niên: Mọi sự ổn định

- Đông Bắc - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

- Tây - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

- Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Hướng xấu:

- Bắc - Tuyệt mệnh: Chết chóc

- Đông - Họa hại: Nhà có hung khí

- Nam - Lục sát: Nhà có sát khí

- Đông Nam - Ngũ quỷ: Gặp tai họa

 

Trên đây là một số kinh nghiệm thực tế mà Fullhomes muốn chia sẻ cùng bạn.

 

Fullhomes - Xây nhà trọn gói” luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Copyright © 2017 Fullhomes