Menu
logo_fullhomes_mobile
logo_fullhomes_desktop
du_an_tnr_dong_van
untitled1
previewcopy
slide2_7330

Xây nhà trọn gói - Giải pháp thực sự hiệu quả

Xây nhà trọn gói - Giải pháp thực sự hiệu quả

 

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đã không còn xa lạ với nhiều người, nhiều hộ gia đình trên khắp nước ta.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung này, Công ty Cổ phần Xây dựng Fullhomes phân tích những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói - những thông tin chúng tôi tổng hợp được từ chính trải nghiệm của khách hàng. Đó là 3 lợi ích nổi bật nhất: Tiết kiệm chi phí; Tiết kiệm thời gian; Quản lý thi công khoa học.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÚP CHỦ nhà TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bởi làm việc một cách chuyên nghiệp với kinh nghiệm thực chiến từ các công trình thực tế, các kỹ sư, thợ kỹ thuật sẽ tính toán kĩ lưỡng, cẩn thận để có số liệu sát nhất, không hao hụt vật tư mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Gia chủ sẽ không phải lãng phí nhiều thứ về nhân công, vật tư, về các thiết bị và còn có được công trình xây dựng đúng với mong muốn của mình. Một điểm quan trọng nữa là với dịch vụ này, chủ nhà không cần phải lo lắng phát sinh chi phí xây nhà khi vật tư biến động, tăng giá.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÚP CHỦ NHÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Trong thời đại ngày nay khi mà “Thời gian quý như vàng” thì chiều chủ đầu tư đã chọn ngay dịch vụ xây nhà trọn gói. Theo nhận định của chính các chủ đầu tư thì với gói thầu này bạn không phải mất thời gian cho mọi tính toán như: Nên chọn bao nhiêu nhà thầu cho các hạng mục? Chọn nhà thầu chung hay riêng? Các loại vật liệu nên mua ở đâu và mua thế nào cho hợp lý? Giá nhân công là bao nhiêu? Xử lý việc mâu thuẫn giữa các đội thợ?… Tất cả những vấn đề đó nhà thầu đương nhiên phải nắm rõ và chính xác hơn những người không có kinh nghiệm.

QUẢN LÝ THI CÔNG KHOA HỌC

Trong quá trình thi công (đặc biệt là phần thi công móng), việc đưa ra biện pháp thi công vừa đảm bảo an toàn công trình vừa tiết kiệm chi phí là rất quan trọng. Trên cơ sở thực tiễn thi công kết hợp với những kiến thức đã học, nhà thầu luôn đề ra giải pháp thi công tối ưu nhất cho mỗi công trình.

Mỗi công trình thi công, nhà thầu đều lập kế hoạch thời gian và tiến độ cụ thể cho từng hạng mục công việc. Do đó, nhà thầu sẽ biết cân bằng khoảng thời gian cho mỗi công việc, để mọi việc không bị chồng chéo lên nhau mà sớm hoàn thiện để bàn giao nhà cho bạn.

GIẢI PHÁP VỚI FULLHOMES - XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Với những ưu điểm trên, xây nhà trọn gói thực sự là giải pháp an toàn, hợp lý và tiện lợi.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị nhận thi công trọn gói từ phần thô đến phần hoàn thiện các công trình: xây nhà ống,xây nhà cho thuê, xây chung cư mini, xây nhà trong ngõ, xây nhà liền kề,xây nhà mặt phố, xây nhà biệt thự, xây khách sạn, xây nhà văn phòng....

Công ty Cổ phần xây dựng Fullhomes đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường xây dựng nhà ở dân dụng, được các chủ đầu tư và đối tác đánh giá cao. Fullhomes triển khai thi công xây dựng nhà tại Hà Nội, xây dựng nhà tại các tỉnh phía Bắc gồm: Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình,...

Đến với Công ty Cổ phần Xây dựng Fullhomes, khách hàng sẽ được thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của mình; chúng tôi là nhà thầu xây dựng chuyên thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nộixây nhà trọn gói tại miền Bắc uy tín chuyên nghiệp, chất lượng, giá cạnh tranh. Đội ngũ kỹ sư và thợ thi công của Fullhomes có năng lực chuyên môn, nhiệt huyết sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao sẽ làm hài lòng các chủ đầu tư. Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà ở bền đẹp mãi theo thời gian và theo đúng mong muốn của chủ nhà.

 

Fullhomes - Xây nhà hạnh phúc” luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Copyright © 2017 Fullhomes