Menu
logo_fullhomes_mobile
logo_fullhomes_desktop
du_an_tnr_dong_van
untitled1
previewcopy
slide2_7330

Thi công văng chống - giải pháp đảm bảo an toàn trong quá trình xây nhà phố

Thi công văng chống - giải pháp đảm bảo an toàn

trong quá trình xây nhà phố

 

1. Thi công văng chống là gì?

Thi công chống văng nhà là dùng hệ kết cấu sắt bên ngoài để chống đỡ các nhà liền kề, để tránh cho các nhà này bị nghiêng hoặc bị lún trong quá trình thi công đào móng xây dựng công trình mới. Hệ kết cấu chống đỡ này được tạo bởi từ những thanh thép hình chữ I, chữ U, chữ O hàn kết nối với nhau để tạo thành một hệ chống đỡ vững chắc cho các nhà liền kề.

Việc thi công chống văng nhà cho các hộ liền kề là hoàn toàn cần thiết nếu mức độ nguy hiểm khi đào móng công trình lớn. Nếu không sẽ xảy ra sự cố rất nghiêm trọng, có thể làm lún nứt, nghiêng, đổ nhà bên cạnh

Trong thi công tầng hầm hay thi công trên mặt đất với nhiều công trình lân cận, hệ văng chống được xây dựng để cố định tường cừ (đối với tầng hầm) hay cố định tường các công trình lân cận để chống sập đổ, sụt vách công trình.

Hệ shoring (văng chống) là một kết cấu phức tạp đặc biệt đối với những công trình lớn. Nếu hệ shoring không ổn định được kết cấu sẽ dẫn đến nhiều hậu quả lớn về con người, thi công, vật chất và thời gian.

 

2. Văng chống nhà tại Hà Nội, giải pháp đảm bảo an toàn khi xây nhà:

Hà Nội là một địa bàn dân cư đông đúc. Nhà ở thì san sát nhau, có những nhà thì cũ nát sập sệ, luôn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Trong quá trình xây nhà, việc thi công đào đất móng sẽ làm ảnh hưởng đến các nhà ở liền kề. Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các hộ dân sinh sống tại các căn nhà liền kề, thì Văng chống nhà là biện pháp thi công thực sự hiệu quả và an toàn trong quá trình xây nhà phố tại Hà Nội.

 

                                  Chống văng nhà tại Hà Nội

 


Qúy khách có nhu cầu xây nhà hay cần tư vấn xây dưng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Fullhomes - Xây nhà hạnh phúc” luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Copyright © 2017 Fullhomes