Lễ ký kết hợp tác chiến lược Full Homes – IEX Group – Invest TV

Sáng 14/11/2022 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác tư vấn chiến lược truyền thông được diễn ra giữa Công ty Cổ phần Xây dựng Full Homes với 2 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp Marketing, truyền thông, sự kiện hiện nay là: Công ty Cổ phần Truyền hình Invest TV và Công ty Cổ phần IEX Group.
Ký kết hợp tác 3 bên
Ký kết hợp tác 3 bên
Với thế mạnh là dịch vụ tư vấn chiến lược truyền thông doanh nghiệp và cam kết đồng hành xuyên suốt, Invest TV và IEX Group được Full Homes tin tưởng giao trọng trách là đơn vị bảo trợ truyền thông; hỗ trợ lan tỏa những thông điệp, giá trị của chúng tôi đến gần hơn, đúng hơn và nhanh hơn tới khách hàng.
Đồng thời, luôn mong muốn kết nối và đồng hành, bằng những nỗ lực nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự hợp tác của chúng tôi cùng Invest TV và IEX Group là giải pháp mang tới cho quý khách hàng những tư liệu hình ảnh, video chân thực nhất, sắc nét nhất về các công trình do Full Homes chịu trách nhiệm quản lý, thi công. Kho tư liệu phong phú này là nguồn thông tin hữu ích, đáng tin cậy; giúp khách hàng có thể tự tìm hiểu, tham khảo, nghiên cứu và có những đánh giá khách quan về chất lượng dịch vụ của Full Homes.
Với hình ảnh truyền thông chuyên nghiệp hơn, Full Homes tự tin là người bạn đồng hành đắc lực nhất của khách hàng trong suốt quá trình Xây nhà trọn gói từ khâu tư vấn đến khi “chìa khóa trao tay”.
Trên tinh tinh thần đoàn kết hợp tác Tạo niềm tin – Trao giá trị, Full Homes tin rằng Lễ ký kết hợp tác chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho cả ba bên nắm bắt được cơ hội phát triển trong tương lai.
Thông tin chi tiết về buổi lễ: https://youtu.be/gJ_pKnysHFo
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Tin tức liên quan
Bài viết mới nhất
Lĩnh vực xây dựng
Biệt thự

Biệt thự

Xem chi tiết

Nhà phố

Nhà phố

Xem chi tiết

Lâu đài

Lâu đài

Xem chi tiết

Play Video about đơn giá xây nhà 2024

Để lại lời nhắn cho chúng tôi